Chính sách bảo hành tại Trường Phát Sài Gòn

1, Mốc thời gian tính bảo hành

Khách hàng khi mua các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Cổ phần XNK Máy thực phẩm Trường Phát chi nhánh Sài Gòn sẽ nhận kèm một phiếu bảo hành chính hãng. Thông tin về thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành, bao gồm thời điểm bắt đầu và kết thúc bảo hành. 

Thời điểm bảo hành sản phẩm sẽ được tính từ ngày 2 bên ký biên bản bàn giao thiết bị.

2, Điều kiện bảo hành

Trung tâm Bảo Hành của công ty Trường Phát tại chi nhánh Sài Gòn là đơn vị trực tiếp thực hiện các điều kiện bảo hành thiết bị. Các thiết bị sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện đồng bộ chính hãng miễn phí tận nhà trong thời gian bảo hành. Hết thời hạn bảo hành Trường Phát tiếp tục hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật tận nhà có tính phí.

Điều kiện bảo hành kỹ thuật đối với sản phẩm của Trường Phát chi nhánh Sài Gòn như sau:

  • Thời gian bảo hành của các sản phẩm tủ mát, tủ đông siêu thị, tủ mát bánh kem là 18 tháng. Trong đó: Lốc máy bảo hành 18 tháng; Giàn nóng, giàn lạnh, quạt, điều khiển đèn bảo hành 1 năm; phần kính, cánh cửa, bóng đèn bảo hành 6 tháng (phần kính chỉ bảo hành lọt khí, không bảo hành nứt vỡ kể từ ngày bàn giao thiết bị)
  • Thời gian bảo hành của các sản phẩm thiết bị thực phẩm là 12 tháng. Các thiết bị có trị giá dưới 10.000.000đ sẽ được bảo hành trực tiếp tại địa chỉ 861 QL1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

3, Các trường hợp không được bảo hành

Trung tâm Bảo Hành của công ty Trường Phát tại chi nhánh Sài Gòn không chịu trách nhiệm bảo hành đối với vấn đề phát sinh bởi các nguyên nhân dưới đây:

Do các yêu cầu về kỹ thuật không được đáp ứng: nguồn điện không ổn định, nguồn điện sai, mối tiếp điện không tốt. 

Do các điều kiện bất khả kháng như thiên tai, bệnh dịch, chiến tranh, hỏa hoạn,….

Do khách hàng hoặc một bên thứ ba không phải Trường Phát chi nhánh Sài Gòn tháo rời, thay đổi kết cấu, sửa chữa sản phẩm. Lúc này thời hạn bảo hành sản phẩm cũng sẽ lập tức chấm dứt. 

Mọi thông tin chi tiết về bảo hành xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần XNK Máy thực phẩm Trường Phát chi nhánh Sài Gòn

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 028.2233.2222- 034.2324.222

Địa chỉ: 861 QL1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.